Từ khoá phổ biến: Điện thoại cao cấp, Vertu đặc biệt...

Sản phẩm

XOR CLASSIC ALIGATOR NEW FULLBOX 2022

150.000.000đ Xem: 5512 Còn hàng

- Kích thước: 134,5 x 47,2 x 12,9 mm

- Trọng lượng: 160 gr

- Kính màn hình: Sapphire

- Phím: Titanium

- Kết nối: 3G/4G 

- Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh 

- Tích hợp sẵn cảm biến không khí

- Phụ kiện: Thân máy, cable type-C, thẻ bảo hành

- Bảo hành: 24 tháng toàn quốc

Điện thoại XOR Titanium Alligator của Pháp được chế tác bởi nhà thuộc da hàng đầu thế giới – ông Jean Russo. Cùng với lớp vỏ titanium, tấm da cá sấu giá trị cao ngất ngưởng này được tùy biến với các màu sắc khác nhau sao cho phù hợp với tinh thần của từng phiên bản. Tương tự như người tiền nhiệm Vertu, mỗi chiếc điện thoại XOR đều được lắp đặt thủ công 100% từ bàn tay các nghệ nhân Anh Quốc.

Nếu điểm nhấn lớn nhất của XOR Titanium Classic là tấm da bê Pháp sang trọng, được chế tác bởi nhà thuộc da hàng đầu thế giới – Jean Russo; thì phiên bản Alligator Black là “lớp áo choàng” da cá sấu tự nhiên: quý hiếm bền bỉ và độc nhất.

Điều đó hoàn toàn có thể khẳng định, bởi, mỗi con cá sấu lại có một đặc điểm riêng tạo nên lớp vân da khác nhau và không hề xuất hiện sự trùng lặp về hoa văn. Đây chính là điểm tạo nên đẳng cấp cho những sản phẩm da cá sấu.

XOR Titanium Aligator được thiết kế với những vật liệu hiếm có bậc nhất thế giới. Tương tự như Vertu, phần mặt trước bao gồm kính màn hình và bàn phím của thiết bị đều được bảo vệ bởi một tấm sapphire lớn. Các tấm ốp viền xung quanh và phần phím bấm của XOR Titanium Aligator làm từ titanium đảm bảo độ bền cao cho thiết bị. Với những nét đột phá trong thiết kế, XOR tạo cho chủ nhân cảm giác như đang sở hữu một khối kim loại liền mạch có giá trị cao.

Tất cả những chi tiết ấy đủ để chứng minh sức hấp dẫn và tầm nhìn lớn mà các nhà sản xuất đặt lên chiếc điện thoại nhỏ bé này. Thị trường cũng đang bắt đầu sôi động trở lại trước sản phẩm cao cấp này, nhưng sức hút của nó không chỉ đến từ phần thiết kế.