Từ khoá phổ biến: Điện thoại cao cấp, Vertu đặc biệt...

CONSTELLATION AYXTA

Vertu Ayxta - Dòng điện thoại nắp gập duy nhất của Vertu

Dòng điện thoại nắp gập duy nhất của Vertu, Nối tiếp thành công của 2 sản phẩm cao cấp trước đây của mình là Vertu Signature S và Vertu Ascent Ti, Vertu chính hãng đã cho ra mắt sản phẩm thứ 3 trong bộ sưu tập này – mang tên Vertu Ayxta nắp gập ra đời vào cuối năm 2009. Đây là mẫu điện thoại nắp gập đầu tiên và duy nhất của hãng điện thoại đẳng cấp này.

 

Vertu Ayxta cung cấp một giải pháp mới về mặt cơ học và kỹ thuật cao dành cho những người sử dụng Điện Thoại Di Động ưa thích kiểu dáng nắp gập này. Thiết kế nắp gập của Vertu Ayxta cũng đòi hỏi nhiều công sức của các kỹ sư. Để đảm bảo độ mở tối đa và gập lại nhẹ nhàng của máy, các kỹ sư đã thiết kế 1 cơ chế bản lề vận hành bằng hệ thống lò xo thép và cố định 2 chốt cầu thép không gỉ. Ngoài ra thì từng con số, từng chữ cái trên bàn phím Ayxta được hình thành từ 575 lỗ siêu nhỏ qua quá trình khắc tỉ mỉ bằng tia laser và được phủ bởi nhựa thông, sau đó chiếu sáng ngầm từ phía sau. Ánh sáng này được chiếu xuyên qua cả bề mặt thép, tạo ra hiệu ứng vô cùng độc đáo mà hiếm có sản phẩm nào khác có thể làm được. Đây là  mẫu bàn phím không có phiên bản thay thế và tiếng nhấn phím vẫn còn êm ái như ban đầu kể cả sau 20 năm.

 

Dòng điện thoại nắp gập duy nhất của Vertu, Vertu Ayxta  là chiếc điện thoại sang trọng với thiết kế tinh xảo và hội tụ những tính năng tuyệt vời. Và nếu bạn là một tín đồ Vertu, một doanh nhân thành đạt, một người có gu thẩm mỹ tinh tế, độc đáo thì chắc hẳn, bạn sẽ không thể bỏ qua được chiếc điện thoại Vertu Ayxta  đẳng cấp duy nhất của hãng Vertu này.

 

Vertu Constellation Ayxta
Vertu Constellation Ayxta

10.000.000đ

VERTU CONSTELLATION AYXTA Sản phẩm có màu nâu Bàn phím làm bằng Shapphire Vỏ thép không gỉ kết hợp với da màu nâu Mặt kính shaphia chống xước Nhạc chuông do ban nhạc Zero 7 biên soạn. Bản lề gập được cố định bằng đôi chốt cầu thép không gỉ Chữ cái trên bàn phím được hình thành từ 575 lỗ siêu nhỏ qua quá trình khắc tỉ mỉ bằng tia laser, phủ kín bằng nhựa thông

Xem chi tiết