Từ khoá phổ biến: Điện thoại cao cấp, Vertu đặc biệt...

Sản phẩm

Đồng Hồ Franck Muller V41 Yachting

145.000.000đ Xem: 812 Còn hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Thấm nướcKhả năng chống thấm nước lên đến mức 50m hoặc 5 ATM
  • Năng lượngMáy cơ, tự lên dây
  • Chất liệu vỏ Stainless Steel
  • Dây đeoDây đeo cao su bọc da cá sấu
  • Mặt kínhSapphire với khả năng chống phản chiếu, chống trầy xước
  • Sản xuất tạiThụy Sĩ

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Yachting V41 được chế tác tuyệt đẹp, gợi ta nhớ đến những hình ảnh về ngành hàng hải. Nhìn tổng thể, chiếc đồng hổ phủ một màu xanh biển bí ẩn như mặt đại dương. Cùng những chi tiết đắt giá được tạo ra từ kim cương, sản phẩm tạo ra một độ cân bằng màu sắc hoàn hảo.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Yachting V41 có phần vỏ làm từ chất liệu Stainless Steel đảm bảo một độ bền hoàn hảo. Phần vành đồng hồ được nạm hoàn toàn bởi vô số viên kim cương tự nhiên. Đây là chi tiết mang đến mức giá đắt đỏ của Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Yachting V41, tạo cho người sở hữu chúng cảm giác sang trọng, xa hoa bậc nhất.

696

Bề mặt Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Yachting V41 được hoàn thiện bằng tinh thể sapphire nguyên chất. Ngoài việc đảm bảo một độ bền cao, sapphire cho thấy khả năng chống phản chiếu ánh sáng hoàn hảo. Bên dưới lớp kính sapphire là mặt số chính với màu xanh biển tuyệt đẹp. Các chi tiết gợi đến hình ảnh hải đồ, la bàn làm ta nhận ra sự tương đồng giữa bề mặt tuyệt đẹp này với mặt đại dương. Các cọc số Ả Rập được nạm kim cương, chế tác vừa vặn với bề mặt tonneau tạo nên tên tuổi của Franck Muller. Kích thước mặt lớn phù hợp với các quý ông lịch lãm.

693

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Yachting V41 hoạt động trơn tru với bộ máy cơ tự động trữ năng lượng từ chuyển động tay. Khả năng chống nước lên đến 50 mét cho thấy sự tỉ mỉ trong chế tác của nhứng người thợ lành nghề Thụy Sĩ.