Từ khoá phổ biến: Điện thoại cao cấp, Vertu đặc biệt...

VERTU SIGNATURE TOUCH

Vertu Signature Touch là smartphone Android siêu sang, có giá gần 250 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Được kết hợp những nét thiết kế nổi bật của TI và Constellation với vẻ ngoài hiện đại hơn, cùng thông số kỹ thuật cao cấp.Signature Touch là một smartphone hoàn hảo. Nó đẹp hơn Vertu TI, nhiều tính năng hơn Constellation và vẫn mang những nét đặc trưng của dòng smartphone cao cấp Vertu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Signature Touch có xứng đáng là niềm tự hào của Vertu hay không, qua bài đánh giá được VnReview chuyển ngữ từ trang công nghệ DigitalTrends.

Thiết kế nổi bật với các vật liệu tốt nhất

Signature Touch được làm hoàn toàn thủ công tại Anh, khung máy được làm bằng titan cấp độ 5 và được bao bọc bởi da thật, người dùng có thể tùy chọn loại da như da bê, da thằn lằn, da trăn hay da cá sấu. Đây là những nét mà Signature Touch kế thừa từ TI. Các cạnh bên bằng titan được chau chuốt khá mịn màng, tạo điểm nhấn bằng những ốc vít nhỏ và các phím vật lý được chế tác tinh xảo.

Một tấm sapphire thế hệ thứ năm kích thước 5.1 inch được phủ lên màn hình 4.7 inch. Nó dường như không thể xước và cực kỳ mạnh mẽ. Chúng ta đã được nghe rất nhiều về tinh thể sapphire trong thời gian gần đây, tuy nhiên Vertu đã sử dụng nó trong hơn một thập kỷ. Kinh nghiệm của họ được đền đáp khi lớp kính trên Signature Touch trông thực sự tuyệt vời.

Bạn còn cảm thấy tuyệt vời hơn nữa khi giữ điện thoại trong tay. Da được trải dài sang hai bên sườn, vừa đủ để lót kín phần thiết bị tiếp xúc với lòng bàn tay của bạn, trong khi những ngón tay của bạn bám chặt một cách tự nhiên vào viền titan. Cảm giác rất phấn khích khi chạm vào nhưng không trơn và khiến lòng bàn tay của bạn có cảm giác thoải mái, tôi thường di ngón tay của mình một cách lơ đãng trên viền tiếp xúc giữa da và titan.

 

Da trên chiếc điện thoại mà chúng tôi đánh giá được gọi là Damson Lizard, mang tới cho thân máy nhiều hoa văn hơn và mượt hơn so với da Jet và Claret. Chúng ta thường nói da sẽ bóng và đẹp dần lên theo thời gian, và đây là sự thật không phải là mánh khóe tiếp thị. Tác giả bài viết đã có cơ hội tiếp xúc với một chiếc Signature Touch da Claret sáu tháng tuổi, nó có tông màu phong phú hơn, sâu hơn làm cho nó sang trọng hơn.

Do vậy, người dùng không nên bọc Signature Touch trong vỏ bảo vệ bởi vì phơi bày ra không khí sẽ giúp nó trông đẹp hơn theo thời gian, và cũng bởi vì nó là một điện thoại siêu tinh tế. Nó gần như không thể phá hủy. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn có thể ném nó vào túi một cách tự nhiên hơn iPhone hoặc smartphone Android khác, nếu không muốn chiếc điện thoại trăm triệu của bạn gặp phải bất cứ thiệt hại nào. Signature Touch có trọng lượng 192 gam, không phải nhẹ nhưng cũng không nặng mà sẽ cảm thấy đầm tay.

Vertu Signature Touch
Vertu Signature Touch

35.000.000đ

Năm sản xuất:   2016 Tình trạng:   New Phụ kiện:   Máy. sạc, phiếu BH Chất liệu:   Thép không gỉ Bảo hành:   02 năm

Xem chi tiết