Từ khoá phổ biến: Điện thoại cao cấp, Vertu đặc biệt...

Sản phẩm

Đồng Hồ Hublot Fusion Classic 42mm Steel Blue Navy Diamonds

165.000.000đ Xem: 3385 Còn hàng

 New, fullbox, đầy đủ hộp sổ.

 Bảo hành 02 năm toàn quốc.

 Vỏ: Thép không gỉ

 Size: 41 mm

 Mặt kính: Sapphire chống xước

 Mặt đồng hồ: màu xanh

 Dây cao su vân da cá sấu

 Dự trữ năng lượng: 42h

 Độ chịu nước: 100m (10ATM)

 Bộ máy HUB4300 

Dáng vẻ khỏe khoắn, chất liệu độc đáo là những gì giới mộ điệu đánh giá cao về những mẫu đồng hồ Hublot trong vài năm trở lại gần đây. Với tuyên ngôn “Art of Fution”, từng thiết kế có trong mỗi bộ sưu tập của đồng hồ Hublot là sự lồng ghép của hai yếu tố cổ điển và hiện đại, đi từ chất liệu đến màu sắc. 

 

Hublot đã dường như trở thành một biểu tượng của sự sáng tạo, ngày càng được giới chơi đồng hồ yêu thích không chỉ bởi vẻ ngoài của thiết kế thể thao cá tính, chất lượng máy hoạt động bền bỉ, mà còn được người chơi đánh giá là một trong những thương hiệu mang tới nhiều bộ sưu tập được săn đón nhiều nhất như Big Bang, Classic Fusion.

Về cơ bản, thiết kế của mẫu đồng hồ này giữ nguyên tất cả những đặc điểm quen thuộc của bộ sưu tập Fusion Classic . Chúng ta vẫn có bộ vỏ thép 41mm được thiết kế theo phong cách Sandwich nhiều tầng nhiều lớp. Phần thân vỏ được kết hợp giữa hai phong cách hoàn thiện chải xước và đánh bóng, đem đến độ tương phản cần thiết, làm chiếc đồng hồ trở nên nổi bật hơn.

Lớp lót bằng resin với tông màu đen vẫn được giữ nguyên, tạo nên thiết kế đặc trưng của Hublot. Chi tiết này được kết nối với vành bezel qua những chiếc đinh vít bằng Titanium, có đầu hình chữ H đặc trưng. Điểm đặc biệt của chiếc Hublot Fusion Classic cũng nằm ở chính vành bezel này. Thay vì được chải xước bề mặt, vành bezel của phiên bản này được đính kim cương cao cấp, lấp lánh.