Từ khoá phổ biến: Điện thoại cao cấp, Vertu đặc biệt...

Tin tức & sự kiện

Vertu đổ bộ trở lại với smartphone cao cấp Aster P Android

Cập nhật: 30-11--0001 12:00:00 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 2358

Sau hơn một năm tuyên bố phá sản, thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu đã bất ngờ quay trở lại sân chơi lớn với dòng sản phẩm smartphone Aster P Android thời thượng và đẳng cấp hơn. Siêu phẩm này đã được chủ nhân mới của hãng trình làng giới mộ điệu vào cuối năm 2018 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

 

Sự trở lại lần này của Vertu vẫn không hề xa la với những người yêu thích món đồ điện tử xa xỉ này bởi thiết kế hào nhoáng cùng mức giá trên trời. Điện thoại thông minh Aster P Android là sự kết hợp hài hoà giữa bộ khung titan, màn hình kính sapphire và mặt sau làm từ da thật. Thông số kỹ thuật bên trong chiếc điện thoại Vertu xa xỉ hoàn toàn không có gì quá đặc biệt nhưng cũng không đến nỗi tệ: Snapdragon 660, camera 12MP và pin 3.200mAh.

Verty smartphone Aster P Android có hai dòng là Baroque và Gothic, trong đó sự khác biệt chủ yếu là về ngoại hình. Aster P có hai bảng điều khiển ở mặt sau mở ra theo chuyển động giống như cánh như cửa của chiếc SLS của Mercedes. Nó chỉ đơn giản là nơi để đặt các thẻ SIM, nhưng dưới một trong các bảng là chữ ký của người làm thủ công điện thoại. So với giá trị thương hiệu vốn có của điện thoại Vertu thì chiếc Aster P này cũng không hề làm cho giới mộ điệu phải thất vọng. Nó đi kèm với một nút trợ giúp truyền thống ở bên cạnh kết nối bạn với một dịch vụ được cá nhân hóa có thể giúp bạn lên kế hoạch du lịch, đặt bàn cho bạn ăn tối và bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến.

Kính sapphire được sử dụng làm màn hình của điện thoại thông minh Vertu Aster P (bảo vệ màn hình 1080p), trong khi chipset của nó được kết hợp với RAM 6 GB và dung lượng lưu trữ lên đến 128 GB. Người sở hữu siêu phẩm này sẽ nhận được một game bắn súng selfie 20 MP trên hệ điều hành Android Oreo 8.1, một thiết kế độc quyền cho Trung Quốc - nơi không có dịch vụ của Google. Nó có một cổng USB-C, NFC, Bluetooth 5.0, WiFi băng tần kép và LTE.

Vì điện thoại được cung cấp bởi chipset Qualcomm, nên pin đi kèm với Quick Charge 3.0. Ngoài ra còn có công nghệ mã hóa V Talk để giữ các cuộc gọi và tin nhắn an toàn và có một ứng dụng bảo mật độc quyền ngay lập tức khóa thiết bị nếu nó rơi vào tay kẻ xấu.

Có ít nhất bảy phiên bản khác nhau của điện thoại Vertu Aster P. Dòng Baroque có màu Đen, Xanh quý ông, Nâu caramel và Cam Chạng vạng với giá bán tham khảo tương đương khoảng 4.200 USD. Dòng Gothic có sẵn trong Black Jade và White Moon với giá chỉ hơn $ 5.100. Loại đắt nhất là Vertu Aster P Dazzling Gold có giá lên đến hơn 14.000 USD.